Giới thiệu

Tên công ty: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ BKYB

Giấy phép đăng ký kinh doanh số: Công ty TNHH Công Nghệ và Dịch Vụ BKYB /GPKD số:5200932263-  Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Yên Bái Cấp

Địa chỉ: Số 643, Đường Điện Biên, Phường Minh Tân, Thành phố Yên Bái.

Giới thiệu chung

Tiền thân là cửa hàng máy tính Bách Khoa YB thành lập năm 2014. Trải qua quá trình lớn mạnh và phát triển ngày 06/08/2019 Công ty TNHH Công Nghệ và Dịch Vụ BKYB  chính thức được thành lập với lĩnh vực kinh doanh chính là Phân Phối – Bán lẻ  máy vi tính, camera quan sát , thiết bị ngoại vi và phần mềm. Chúng tôi luôn chú trọng xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn, thi công thiết bị máy tính cá nhân phục vụ nhu cầu Gaming, văn phòng, thiết kế đồ họa, thiết bị PC hệ thống Game Net; Hệ thống máy AI Farm tiền kỹ thuật số Eth, Etc, Chia; Hệ thống máy chạy MMO; Hệ thống máy chạy giả lập Android , Hệ thống camera quan sát , linh kiện , phụ kiện đang phát triển cực kỳ mạnh cho khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Sứ mệnh tầm nhìn của Bách Khoa YB

– Với mục tiêu vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Tại Yên Bái về  cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực công nghệ thông tin , Giải pháp phần mềm . Bách Khoa Yên Bái không ngừng đổi mới, sáng tạo để tạo ra các sản phẩm dịch vụ máy tính tốt nhất, mang tới cho khách hàng những trải nghiêm tuyệt vời nhất.

– Xây dựng  Bách Khoa YB  trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân phát huy tối đa năng lực, sức sáng tạo của bản thân. Là ngôi nhà chung cho mọi cán bộ nhân viên cùng nhau phát triển, chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ công bằng.

Giá trị cốt lõi của Bách Khoa YB

Tín: Bách Khoa YB luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh với phương châm “giữ chữ tín như giữ mạng”. Luôn cố gắng chuẩn bị năng lực thực thi, đảm bảo tiến độ thời gian hoàn thành dự án với khách hàng và đối tác, với những cam kết về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tâm: Bách Khoa YB đặt chữ tâm là một trong những nền tảng của việc kinh doanh. Chúng tôi luôn coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, coi sự hài lòng khách hàng là thước đo thành công.

Trí: Bách Khoa YB  đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, bán hàng. Luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Nhân: Bách Khoa YB xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng tất cả sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ BKYB

Số 643, Đường Điện Biên, Phường Minh Tân, Thành phố Yên Bái

MST: 5200932263

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *